trực tiếp minh ngọc

trực tiếp minh ngọc

ngọc Kiến Văn công chúa kịp phản ứng, trừng hai mắt đang muốn nói chuyện, Lý Cáp lại lập tức nói: tiếpNô gia chưa có trong tay… ngọc Khi Vô Tình đang suy nghĩ, Lý Cáp đã đi tới cửa. tiếpTay Lý Cáp vỗ về hai má nàng mà nói. minhMột đạo thiểm điện đánh vào mấy cây đại thụ bên cạnh nổ vang, điện quang hòa trong ánh lửa, hắn chợt phát hiện, tiểu hồ yêu sắc mặt tái nhợt đến dọa người, cặp môi vốn hồng nhuận cũng không có chút huyết sắc nào, thân thể mềm mại lạnh như băng, giống như hắn ôm là một người chết vậy.

  trựcSở Linh Lung tựa hồ do dự một chút, lại nói: minhKhông, không có đơn giản như vậy. Lần đó tranh đấu quá nghiêm trọng. Một vị hoàng tử chưa đầy tháng cùng một vị công chúa vừa mới ba tuổi chết oan chết uổng, hoàng đế tức giận, ai có dính dáng đến, toàn bộ khó thoát khỏi cái chết. trựcBiểu ca vừa nói với con cái gì đó, trông con có vẻ vui quá vậy? minhMau buông con nghiệt súc kia xuống! tiếpThế nhưng hắn lại là không biết, tửu lượng Lý Cáp ở trong quân là vô địch.

  tiếpVò rượu này dùng để tham gia cuộc thi. ngọc Mạch Đông Khoan nhìn chằm chằm Lý Cáp, một lúc sau mới thở dài: tiếp"Ân, không tệ, không tệ, phải thưởng, thật phải thưởng. Đợi lái nữa ta sẽ thưởng cho nàng." Lý Cáp vui vẻ nhìn Thiên Thiên đang giặt khăn, nói: "Nàng phải nên nói như vậy, 'Chủ tử, nô giúp người lau mặt.', biết không?" ngọc Thiên Tú do dự một hồi, cuối cùng cũng hỏi ra câu hỏi đầu tiên. trựcTử Nghiên vốn không muốn để ý tới hắn nữa, nhưng nghe xong câu biện minh vô sỉ này nàng liền hét lên:

  minhLý Cáp sờ lên cằm tự nhủ, tiến lên đá một cước vào mông nó, mắng: trựcThiên Thiên muốn thiếu gia vui vẻ cơ. minhPhong Liễu Tam ở bên cười nói: trựcTa làm sao mà biết người muốn nói cái gì? ngọc Bỗng nhiên, từ xa xa mơ hồ truyền đến một âm thanh trầm thấp kỳ dị như sấm rền, âm thanh kia vang vọng cả đại thảo nguyên, không chỉ doanh địa của quân Hạ nghe thấy, doanh địa quân Hồ cách đó không xa cũng nghe thấy.